Sử dụng cần tây để trị mụn hay giảm cân đang trở thành xu hướng được nhiều người tin dùng và áp dụng. Đa số họ lựa chọn cách xay nhuyễn và uống trực tiếp để giữ được độ tươi ngon, giữ nguyên dưỡng chất và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, với những người bận rộn thì có thể lựa chọn cách làm bột cần tây để tiện sử dụng hơn. Hôm nay, NGONAZ xin gửi đến bạn đọc hướng dẫn chi tiết cách làm bột cần tây trong bài viết dưới đây. Cách làm ... Xem chi tiết
Cẩm nang
Cách làm bột rau câu thơm ngon chinh phục cả gia đình
Các món thạch thường xuất hiện trong thực đơn của các bữa tiệc ngày nay. Thạch không chỉ ngon mà còn được trình bày rất công phu, hấp dẫn và đẹp mắt. Để nấu được món thạch ngon thì cách làm bột thạch rất quan trọng, từ việc cân lượng bột, thêm nước, thêm nguyên liệu sao cho phù hợp nhất. Cùng theo dõi cách làm bột thạch trong bài viết sau của NGONAZ nhé. Bột agar là gì? Bột agar là một nguyên liệu dùng để làm các món thạch ... Xem chi tiết
Cách làm bột gạo lứt đơn giản nhất ngay tại nhà cho bữa ăn ngon
Gạo lứt là một loại thực phẩm dinh dưỡng tuyệt vời với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm từ gạo lứt như bột gạo lứt để chế biến thức ăn cho bé, hay làm trắng da, giảm cân,... Với sự tiện lợi mà bột gạo lứt mang lại, NGONAZ sẽ hướng dẫn bạn cách làm bột gạo lứt đơn giản ngay tại nhà. Thành phần của bột gạo lứt Gạo lứt là loại gạo vẫn giữ nguyên lớp cám nhưng lớp vỏ trấu đã được ... Xem chi tiết
Cháo lươn nấu với rau gì cho bé ăn dặm là tốt nhất – nhiều chất nhất
Bạn đã bao giờ chứng kiến một người mẹ khóc bất lực, không biết làm sao để giữ cho con mình khỏe mạnh chưa? Bạn đã bao giờ chứng kiến một người mẹ đứng bên ngoài phòng bệnh, lo lắng cho đứa con nhỏ của mình bên trong chưa? NGONAZ hiểu rằng nấu cháo lươn cho bé ăn rau gì là mối quan tâm của tất cả các bà mẹ, vì ai cũng muốn chăm sóc tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Mỗi người phụ nữ đều sẽ trở thành một người mẹ, và mỗi ... Xem chi tiết
Tiến bộ di truyền trong ung thư giúp việc điều trị hiệu quả hơn
Hội Di truyền Y học Việt Nam vừa tổ chức Đại hội lần thứ II. Tham dự Đại hội có hàng trăm đại biểu đến từ các Sở, ban, ngành, bệnh viện Trung ương và Hà Nội... Tại Đại hội, đã diễn ra Hội nghị khoa học thiết thực, giúp các nhà khoa học, các nhà di truyền học, sản khoa, nhi khoa, tim mạch, ung bướu trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cập nhật kiến thức, kinh nghiệm mới. Thông qua đó, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực di truyền y ... Xem chi tiết
Thêm một loại rau được ví như ‘sâm xanh’, tốt cho đường huyết, người bệnh tiểu đường nên ăn để kéo dài tuổi thọ
Người bị tiểu đường ăn rau má có tốt không?Rau má là loại thảo dược quen thuộc với người Việt Nam, được coi là "nhân sâm xanh" của người nghèo. Theo y học cổ truyền, rau má là loại thực phẩm có tính hàn nên có khả năng thanh nhiệt, giải độc rất hiệu quả. Ngoài ra, rau má còn có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, hỗ trợ làm lành vết thương và giảm sưng tấy ở tay chân.Trong y học hiện đại, chỉ số đường huyết của rau má khá ... Xem chi tiết
Cháo tim nấu với rau gì ngon nhất? 5 món cháo tim bổ dưỡng hấp dẫn
Trong giai đoạn ăn dặm, việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé là đặc biệt quan trọng. Nếu cháo gà, cháo lợn hay cháo tôm có hương vị thơm ngon riêng thì cháo tim cũng không hề kém cạnh. Bạn đang băn khoăn không biết nấu cháo tim với rau gì, NGONAZ đã tổng hợp 5 món cháo tim ngon và bổ dưỡng dưới đây, chị em hãy thử ngay nhé! Giá trị dinh dưỡng của cháo tim cho trẻ em Sẽ là một thiếu sót lớn nếu thực đơn ăn dặm của bé không có ... Xem chi tiết
Cách làm bột mì đúng chuẩn tại nhà nhanh đảm bảo chất lượng
Bột mì từ lâu đã được coi là nguyên liệu trong nhiều loại bánh ngon. Để có được những chiếc bánh chất lượng, nhiều người thường làm bột mì theo mẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bột mì tại nhà nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm bột mì chỉ với vài bước đơn giản! Bột mì là một loại bột được xay từ lúa mì. Chúng ta sử dụng bột mì làm nguyên liệu để làm bánh mì. Bột mì ... Xem chi tiết
Cách rút xương chân gà luộc và rút xương chân gà sống nhanh nhất
Những tín đồ ăn vặt khi nói đến những món ngon chế biến từ chân gà có lẽ sẽ liệt kê một loạt như chân gà sả chanh, chân gà chiên, chân gà hấp hành, hấp sả, chân gà nướng... Ngoài ra, bạn có thể bỏ xương để làm thêm các món salad, trộn với bột gạo, nấu bún... ăn thoải mái mà không lo bị nát xương. Sự thật là chân gà rút xương cũng được rất nhiều người yêu thích vì độ ngon và giòn của da và gân. Rõ ràng là có rất nhiều món ăn có ... Xem chi tiết
Cách làm bột đậu đỏ tại nhà siêu đơn giản tại nhà
Bột đậu đỏ không chỉ là nguyên liệu trong nhiều món ăn ngon mà còn xuất hiện trong quá trình chăm sóc da và giảm cân của chị em phụ nữ. Cách làm bột đậu đỏ không quá khó, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và một chút công sức là có thể làm được. Dưới đây NGONAZ chia sẻ công thức làm bột đậu đỏ đúng chuẩn mà bạn có thể áp dụng. Tác dụng của bột đậu đỏ đối với sức khỏe và làn da Đậu đỏ là một trong những loại đậu quen thuộc ... Xem chi tiết